สุขภาพตอนตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นติดเชื้อทาง้ดนปัสสาวะบ้างคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้เป็นยุคะ

เราค่ะเป็นเมื่อกลางเดือนที่แล้ว นอนโรงพยาบาล 3 คืนแล้วก็กลับมาพักบ้าน แต่ไปให้ย่าฆ่าเชื้อจนครบ 1 สัปดาห์ค่ะ

เกือบจะเป็นค่ะ ตรวจเจอตอนก่อนจะคลอดวันเดียวค่ะ ฉีดยาฆ่าเชื้อ2เข็ม ห่างกัน6ชม.ค่ะ