เจ็บมดลูกข้างซ้าย

แม่ๆท่านไหนเคยเปนบ้างค่ะ รุ้สึกเจ็บมดลูกข้างซ้าย เวลาเดินก่เจ็บ ยุเฉยๆก่เจ็บ พึ่งเปนวันนี้ค่ะ แต่รุ้สึกเหมือนมันหน่วงๆที่มดลูกด้วยค่ะ แม่ท่านไหนเคยเปน ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นตอนอายุครรภ์มากขึ้นสักพักกะหายอาการอื่นมาแทน

5y trước

บ้านนี้คลอดน้องแล้วค่ะ น้องอายุขวบนิดๆแล้วค่ะ พึ่งเปนเมื่อวาน