เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆท่านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ เจ็บไหมคะ แล้วลูกจะเป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ผนังหน้าท้องหนามาก แต่หมอก็เจาะไม่เจ็บนะคะ แต่แอบกลัวขนาดเข็มนิดหน่อย แต่ถึงยังไงการเจาะน้ำคร่ำก็มีความเสี่ยงกับตัวเด็กอยู่แล้ว แต่ผลออกมาก็คุ้มค่านะคะ เราจะได้วางแผนแก้ปัญหาได้ตั้งแต่เนิ่นๆหากเกิดความผิดปกติกับเด๋กในท้อง

ตอนเราเจาะ นักศึกษาแพทย์เป็นคนเจาะแล้วมีอาจารย์หมอควบคุมตลอด ตอนเจาะรู้สึกเหมือนมดกัด หมอจะอัลตราซาวน์ดูต่ำแหน่งตลอดเวลา เพื่อไม่ให้ถูกตัวน้อง โดยรวมไม่น่ากลัวเลยค่ะ ปลอดภัย

ไม่เจ็บค่ะเหมือนกับน้ำเดินเลย ถ้าไม่เจาะน้ำคร่ำออกจะปวดท้องแบบว่าทรมานมากเจาะแล้วก็จะปวดถี่น้อยลงจาก ประสบณ์การ

หน่วงท้องนิดหน่อยคะ แต่ก็พอทนได้เจาะแล้วก็ต้องระวังนิดนึงนะคะวันแรกคุณหมอให้นอนอยู่เฉยๆเลยคะไม่ต้องทำอะไร

หน่วงๆตอนหมอเจาะค่ะ แต่ไม่เจ็บ เจาะแล้วก็จะมีน้ำอุ่นๆไหลออกมา ลูกก็จะเคลื่อนมาใกล้ปากมดลูกมากขึ้น

ถ้ามีเงินทำนิฟตี้ดีกว่าค่ะ ประมาณ17,000 แค่เจาะเลือดก็ตรวจได้เลย ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ ถ้าคุณแม่อายุเยอะ

ไม่เจ็บค่ะ รู้สึกอุ่นๆเจาะเเปปเดียวคลอดเลยค่ะจากปากมดลูกเปิดแค่2เซน น้องออกมาปกติดีค่ะ

บ้านนี้เจาะ nifty test ค่ะ แค่เจาะเลือดที่แขน ไม่มีผลทำให้แท้งค่ะ ค่าใช้จ่าย 16900 รพ.จุฬา​ค่ะ

เจาะไม่เจ็บ แต่ปวดคลอดแบบก้าวข้ามกะโดดดค่ะ ระดับ6-7เลยทีเดียว

ไม่เจ็บคะเจาะแล้วนอนรอปากมดลูกเปิดคลอดมาน้องก็ปกติดีคะ