สงสัย

แม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ปากเปิดมดลูกเปิด4เซน แถมมีเลือดออกตามช่องคลอด แต่หมอยังให้เรากลับบ้านยังบอกว่าไม่เป็นอะไร ถึงให้นอนไปก็ไม่ออกหรอก ทั้งๆที่เห็นเลือดเราออกแท้ๆ หมอต้องรอให้มดลูกเปิดกี่เซนถึงจะยอมทำคลอดให้คะ

1 Trả lời

แม่มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ

5y trước

ท้องแข็งคะ