แม่ๆที่เคยเจอเคสแบบนี้ช่วยตอบแม่ทีค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยเจอเคส แบบนี้บ้างคะ น้องฝังตัวทางด้านซ้ายของมดลูก มีผลข้างเคียง หรืออันตราย แบบไหนบ้าง ตอนนี้แม่กลุ่มมากๆเลย คะ ไปหาหมอ มีแต่ติดตามอาการว่า ปวดท้องน้อย หรือเปล่า มีเลือดออกทางช่องคลอดไหม แต่ไม่สามารถบอกเราได้เลยว่า อันตรายมากน้อยแค่ไหน แม่ๆท่านไหนเคยเจอหรือรู้ จักเคสแบบนี้ช่วยบอกทีค่ะ ตอนนี้น้องได้ 12+ แล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆที่เคยเจอเคสแบบนี้ช่วยตอบแม่ทีค่ะ
1 Trả lời

โดยปกติ ถ้าอันตรายคุณหมอจะแจ้งเรา นะคะ ไปหาหมอรอบหน้าถามเลย ค่ะ ไม่ต้องกลัวค่ะ สงสัยให้ถามเลย ค่ะ