ลูก 1.4 ขวบ ตื่นมาร้องไห้กลางดึกทุกคืน

แม่ๆท่านไหนเคยเจอบ้างมั๊ยคะ น้องเคยนอนยาวได้แล้ว แต่ช่วงหลังๆมานี่ น้องตื่นมาร้องไห้กลางดึกทุกคืน คืนละหลายๆรอบ บางคืน น้องตื่นมาเล่นไม่ยอมนอนเลยจนถึงเช้า บางคืนตื่นห้าทุ่ม ตีหนึ่งครึ่ง ตีสอง ตีสาม วนไป แบบนี้ทุกวัน แม่เครียดมาก เคยไปปรึกษาคุณหมอ เค้าบอกว่าเป็นภาวะกลัวการแยกจาก ให้แม่เปิดไฟสลัวๆ แล้วก็อุ้มกล่อมวนไป เดี๋ยวก็ดีเอง แม่ก็ทำแล้ว ทุกอย่าง ทั้งวิทยาศาสตร์ ทั้งความเชื่อ ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง แม่อยู่คอนโดด้วย น้องตื่นมาร้องไห้กลางดึก เกรงใจคนทั้งชั้น เพราะน้องกรี๊ดดดด ใครพอมีวิธีแก้บ้างมั๊ยคะ

ฟันจะขึ้นมั้ยคะ

1y trước

ไม่แน่ใจนะคะ แต่ฟันน้องเกือบจะเต็มปากแล้วค่ะ