ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยนะงับ🥹

แม่ๆท่านไหนเคยอ้วกจนมีเลือดออกมาบ้างไหมค่า พอดีเค้าอ้วกแล้วมีเลือดหรือลิ่มเลือดออกมาด้วย อันตรายไหมค่า ต้องหาหมอไหม เค้าอ้วกแบบมีเลือด2-3ครั้งแล้ว 🥹

1 Trả lời

เลือด ออกทางปากใช่ไหมคะ จริงๆไม่ควรมีเลือดออกจากอะไรเลย นั้นแสดงว่ามีความผิดปกติแน่นอน ควรไปพบแพทย์คะ

12mo trước

ใช่ค่าออกทางปาก ตอนนี้เจ็บคอด้วยค่า ขอบคุณน่ะค่า🥹🙏🏻