อุบัติเหตุถคว่ำขณะตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเคยมอไซค์คว่ำขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ พอดีบ้านนี้ท้องได้21วีค ขี่มอไซค์มาอยุ่ดีๆ มีคนมาเฉี่ยวชนและรถคว่ำแต่ท้องไม่ได้กระแทรก จะเป็นอะไรไหมค้ะ ท้องไม่มีอาการแข็ง ไม่มีเลือดออกช่องคลอดค่ะเด็กยังดิ้นปกติ รอซาวแอบกังวลค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออกน่าจะปกติค่ะ แต่จะให้สบายใจแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

เรียบร้อยจ้าแม่ปกติดีค่ะ