สอบถามแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนเคยฝากครรภ์กับคลีนิคหมอ บุษบง ระยองบ้างไหมค่ะ.

คุณแม่ทำเรื่องย้ายสิทธิ์บัตรทองมารพ.รัฐ ก้อได้ค่ะ ประหยัดเงินดี. เราท้องสองฝากคลีนิคหมอบุษบงค่ะ น้องสาวท้อง1และ2ก้อฝากคลีนิคนี้เช่นกัน หมอดูแลดี พูดจาดีมาก แต่หลังหลังคนเยอะคิวนานมาก หมอเย็บแผลสวยค่ะ -แต่ตอนนี้เราท้อง3ใช้สิทธิ์บัตรทอง ที่รพ.มาบพุดค่ะ

5y trước

ถามเรื่องคชจ.ที่เคาเตอร์เลยค่ะ เราก้อลืมไปแล้ว ตอนนี้เราอยากประหยัดเลยฝากฟรีที่รพ.รัฐค่ะ

เคยฝากลูกคนแรกจร้าฝากวันแรกเสีย2500ครั้งต่อไปมีอัลตร้าชาวและยาก้อจะประมาน5 6ร้อย ท้องสองเราเลยฝากโรงบาลแต่ค่าคลอดก้อเสียเองเพราะเราใช้สิทประกันสังคมค่ะ

5y trước

ไม่รุ้ค่ะเพราะหลังจากฝากได้สามเดือนก้อไปคลอดต่างจังหวัดแต่ปกติในกรณีที่คลอดเองไม่ได้จึงผ่านะคะ

ขออุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอยากไปฝากครรภ์คลีนิคหมอบุษบง มาบตาพุด ไม่ทราบว่าคลีนิคเปิดกี่โมงคะ แล้วฝากครั้งแรกค้าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ🙏

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครเคยฝากท้องหมอคลีนิคชาญยุทธ ระยองไหมค่ะ หมอดีไหม ผ่าคลอดเย็บแผลสวยไหม

บ้านนี้ฝากหมอ วิพาภรค่ะ ฝากทั้งพี่สาวและเรา บริการดีค่ะ แต่คนอาจจะเยอะหน่อย

ฝากคลินิค ตอนไปคลอดก็เสียค่าคลอดของร.พอีกนะคะค่าคลอดกับหมอที่ฝากพิเศษอีก

5y trước

ขอบคุนจ้าา

เราฝากที่คลินิกใกล้บ้าน เราว่าฝากที่คลีนิคหมอบุษบงก็น่าจะโอเคนะคะ

เคยคิดจะฝากเหมือนกันค่ะ แต่ตัดสินใจฝากที่รพ.ดีกว่าจะได้ยาว ๆ จ้า

เพื่อนเราเคยฝากครรภ์ที่คลินิคหมอบุษบงอยุ่เหมือนกันค่ะ ดีนะคะ

เราก็ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ากที่คลินิกเลย