ผ่าคลอด+ทำหมัน

แม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอดแล้วทำหมันรพ.รัฐไหมค่ะ อยากทราบค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไรค่ะ แม่บ้านนี้จะผ่าคลอดท้องที่2เลยคิดจะทำหมันทีเดียวเลย มาขอแชร์ประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ของเราส่งม.39เองเสียจ่ายทั้งหมด18000 ค่าทำหมัน ประกันออกให้เลยไม่ต้องจ่าย

1y trước

ขอบคุณค่ะบ้านนี้ม.33เลยอยากหาข้อมูลคราวๆไว้

ทำหมันหญิง รพ รัฐ จะอยุ่ที่ประมาท2-4พันบาทคะ แล้วแต่เคส

1y trước

ลองสอบถามกับทาง รพ ดูคะ จะได้ข้อมูลที่ชัดกว่า