แม่ไปช่วยแชร์ประสบการณ์น้ำคร่ำรั่ว

แม่ๆท่านไหนเคยน้ำคร่ำรั่วบ้างค่ะทมีอาการอย่างไรบ้าง พอดีแม่บ้านนี้29+4 อาบน้ำพึ่งเสร้จ แต่งตัวแล้วพอขมิบ มันมีน้ำสีขาวขุ่นไหลออกมาแต่ไหลไม่เยอะ มันคืออะไรหรอค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏🙏 ขอบคุณนะคะพอดีไม่ทราบจริงๆ

1 Trả lời

แบบนั้นคือตกขาวเป็นน้ำค่ะแม่ เราเคยเป็นต้องสอดยา

2y trước

อ้อขอบคุณนะคะ ตกใจหมดเลย 😂😂😂