ยาแก้หวัด ยาทิพฟี่

แม่ๆท่านไหนเคยท่านยาทิพฟี่บางคะ พอดีมีน้ำมูกตอนนี้ท้องได้ประมาน3เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ความจริงก็ไม่ควรทานนะคะ ทานแค่พาราก็พอค่ะ นี่ทั้งหมอทั้งพยาบาลย้ำมาเลยค่ะว่าปวดตรงไหนทานได้แค่พาราเท่านั้น

ไปหาหมอค่ะ ให้หมอจ่ายยาให้นะคะ

ทานได้ค่ะ