จมูกข้าวกล้อง ไรซ์เบอรี่แบบชง

แม่ๆท่านไหนเคยทานอาหารเสริม จมูกข้าวกล้องไรซ์เบอรี่บ้างคะ ให้ผลเป็นยังไงบ้างคะ พอดีเห็นรีวิวตามเฟสบุ๊คบอกว่า แม่ๆที่มีระดับความดันกับน้ำตาลในเลือด ดื่มแล้วให้ผลลัพธ์ ดีส่วนตัวยังไม่เคยลองทานค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เรากินกระปุกที่ 3 แล้วค่ะ ส่วนตัวเรื่องคุมน้ำตาลคือดีค่ะ เพราะเราตรวจน้ำตาลตั้งแต่ 6w ปรากฎว่าสูง ให้คุมอาหารและตรวจกลืนน้ำตาล 100g ก้อสูงไป 3ใน4 ครั้ง หมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมน ได้ปรึกษาหมอเบาหวานโดยตรงแนะนำเกี่ยวกับการกิน และคุมอย่างมาก งดทุกของหวาน แป้ง และ เรากินจมูกข้าวเสริม พอไปตรวจน้ำตาลอีกที น้ำตาลลดค่ะ นี่หมอนัดตรวจน้ำตาลทุกเดือน ค่ายังอยู่ในเกณฑ์ทุกเดือนค่ะ ไม่ต้องฉีดอินซูลินค่ะ (แต่ก้อไม่รู้ว่าแล้วแต่บุคคลรึป่าวนะคะ สำหรับเรากินแล้วโอเคค่า)

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ🙏🙏🙏

ตอนนี้มีทั้งความดัน และ เบาหวาน น้ำตาลแต่ละครั้งสูงมาก คุณหมอให้ฉีดอินซูลินวันละสามเวลา กังวลใจมากเลยค่ะตอนนี้ ท้องแรกด้วย เลยอยากลองทานดู เผื่อจะช่วยให้ดีขึ้น ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ จะลองศึกษาดูค่ะ🙏🙏🙏

จะช่วยคุมน้ำตาลค่ะเเม่ลดความเสี่ยงเป็นเบาหวานด้วยน้ำหนักตัวน้องก็ดีถ้าเเม่อยากลองบอกได้นะคะของเเม่เหลือ1กระปุกยังไม่เเกะเลย

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ🙏🙏🙏

ลองพิมพ์หาในช่องค้นหาเลยค่ะมีคำตอบเยอะค่ะยี่ห้อนี้

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ🙏🙏