ปวดท้องบิดๆมีท้องเสีย

แม่ๆท่านไหนเคยทานยาตัวนี้ไหมค่ะ ไปถามเภสัชเค้าว่าคนท้องทานได้ เลยอยากถามแม่ๆดูค่ะว่าอันตรายไหม มีใครเคยทานไหมค่ะ

ปวดท้องบิดๆมีท้องเสีย

หาหมอสูฯดีกว่าค่ะ บางทีอาการปวดท้องอาจจะมาจากการตั้งครรภ์ก็ได้

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ถ้าเภสัชว่าทานได้ ไม่น่ามีปัญหานะคะ แต่ต้องเป็นเภสัชจริงๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่