ติดโควิขณะตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเคยติดโควิดขณะที่ต้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีรักษากันยังไงบ้างคะ พึ่งติดตรั้งแรกค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวน้องในท้องจะเป็นอันตราย ตอนนี้ท้องได23wแล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใจเย็นๆๆค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ กินวิตามิน เสริม กินยาตามหมอสั่ง เดี๋ยวก็หายค่ะ เพราะเราก็คนหนึ่งที่ตืดโควืดตอนท้อง ตอนนี้คลอดน้องได้7เดือนแล้ว น้องปกติแข็งแรง สมบูรณ์ดีค่ะ สู้ๆๆค่ะคุณแม่

1y trước

ลำบากอยู่นะแม่ที่ต้องหายใจไม่เต็มปอด กินแต่พารา(กินบ้างไม่กินบ้างค่ะ) เป็นมา8วันแล้วยังสัมผัสกลิ่นยังไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก ปกติหายใจก็ลำบากแล้วนะ ยิ่งมาเจอพิษโควิดอีก

ใจร่มๆคะ ก้อแค่หวัดธรรมดา กินยาตามิาการได้คะ กินยาต้านไม่ได้ เช่น พารา แก้ไอ แก้เจ็บคอ ลดน้ำมูก หรือไปหาหมอจะได้ยาตามอาการมาคะ