ติดโควิดขณะตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเคยติดโควิดขณะที่ต้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีรักษากันยังไงบ้างคะ พึ่งติดตรั้งแรกค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวน้องในท้องจะเป็นอันตราย ตอนนี้ท้องได23wแล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ กินยาตามอาการได้เลย พารา ลดน้ำมูก ยาแก้ไอ สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาตามอาการได้คะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่