ติดเชื้อซิฟิลิส

แม่ๆท่านไหนเคยติดเชื้อซิฟิลิสไหมคะ? วันนี้ไปฟังผลเลือดแล้ว หมอแจ้งว่าติดเชื้อซิฟิลิส 1:8 ตอน20w4d ฟังผลจากหมอแล้วร้องไห้เลยค่ะไม่เคยมีอาการหรือเป็นอะไรเลยค่ะ อยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ แล้วการรักษาโดยการฉีดยาจะช่วยให้หายขาดไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ฉีดยาลดเชื้อจนหายได้ค่ะ แต่ตั้งแต่นี้จนคลอดต้องใส่ถุง งดออรัลเซ็กซ์กับสามีนะคะ ไม่งั้นจะเกิดการเวียนเชื้อ เชื้ออาจจะไม่ลดค่ะ