สอบถามแม่ๆๆ

แม่ๆท่านไหนเคยตรวจนิฟตอนอายุครรภ์20wบางคะ ตอนนี้ พอดีมีเจาะเลือดวันตอน19w6D กับบริษัทตรวจแห่งหนึ่ง เคยเจาะเลือด1ครั้งตอน18w แล้วผลเลือดไม่ได้ เลยต้องเจาะใหม่ อยากทราบว่า20w ยังตรวจได้มั้ยคะ ผลเลือดจะแม่นยำรึป่าว แม่ๆคนไหนที่พอรุ้เรื่องนี้ ช่วยบอกหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

1 Trả lời

20 วีคก็ตรวจนิฟตี้ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่พอดีเคยอ่านเจอไม่เกิน20wค่ะ กังวลมากเลย😔