ประสบการณ์คลอดธรรมชาติ

แม่ๆท่านไหนเคยคลอดลูก น้ำหนักมากกว่า 3500 บางคะ มาแชร์การคลอดกันหน่อย ยากง่าย แอบหวั่นๆกลัวไม่มีแรงเบ่งค่ะ😅😅 มีแต่คนทักท้องใหญ่จนกลัวละค่ะ😌

1 Trả lời

ท้องแรก3610 คลอดง่ายค่ะ เบ่ง2-3ทีก็ออก ท้องนี้หมอบอกลูกตัวใหญ่มาก ประมาท3900 ก็ไม่กังวลนะคะคิดว่าน่าจะคลอดได้ ถึงเวลาน้องจะออกเค้าก็ชวนเราเบ่งเอง

10h trước

ทำไมรู้สึกว่าท้องสามน่ากลัวกว่าสองท้องที่ผ่านมายังไงก็ไม่รู้ค่ะ