สอบถามแม่ๆอายุ​35ใครเปน​แบบนี้บ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์​35วิคปวดท้องน้อยน่วงแบบแสบๆร้อนๆบางไม่ค่ะแล้วเป็​นอันตราย​ไม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการเหมือนโรคกระเพาะ​เลยค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะเพื่อความชัวร์​