ตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์38สัปดาห์5วัน แล้วค่ะ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1. ซม แต่ไม่มีอาการเจ็บครรภ์เลยค่ะ เเม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

ของเราน้ำเดินตอน 37 สัปดาห์ 4 วันค่ะ แต่ไม่เจ็บครรภ์เหมือนกัน ใกล้คลอดแล้ว อาจเกิดได้หลายอาการค่ะ แล้วแต่คน

ปากมดลูกยังไม่ยอมเปิดเลย42+2แล้ว