สอบถามค่ะ เรื่องกลืนน้ำตาล

แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์29สัปดาห์แล้วยังไม่กลืนน้ำตาลบ้างไหมคะ พอดีหนูฝากรพ.รัฐ และจะฝากพิเศษอีกทีตอนอายุครรภ์ 32 สัปดาห์ อยากทราบว่า ถ้าไม่ได้กลืนมันจะมีผลเสี่ยงอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ พอดีแอบห่วงลูกเหมือนกันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ท้องแรก #ขอบคณุล่วงหน้าค่ะ

หนูยังไม่ได้กลืนเหมือนกันคะ 21สัปดาห์

3mo trước

รอลุ้นเลยค่ะ🥹