ตั้งครรภ์11 สัปดาห์

แม่ๆท่านไหนรู้สึกว่ามีการตอดบ้างไหมคะ เวลาจามจะเห็นชัดว่ามีการตอดตุ้บๆข้างใน หรือว่าเราคิดมากไปอาจจะเป็นเส้นเลือดหรืออวัยวะภายในเคลื่อนที่หรือป่าวเราก็ไม่แน่ใจ แม่ๆรู้สึกว่าเจ้าตัวน้อยตอดกันกี่วีคค่ะ #ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นคะ🙏😊

บ้านนี้รู้สึกตอน 3 เดือนเข้า 4 เดือนค่ะ ตอดเก่งมาก สู้มือ