ตอนนี้ท้องได้25w5dแล้วยังไม่ทราบเพศเลย

แม่ๆท่านไหนรุ้บ้างไหมค่ะมีวิธีดูยังไงว่าได้ลูกชายหรือลูกสาวขอบคุณที่ตอบนะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทางนี้25w2dอัลตราซาวด์แล้วคุณหมอบอกแค่70%น้องอาจจะเป็นผู้หญิงเพราะน้องอ้าขาให้แค่แป๊บเดียวคุณแม่อยากได้ผู้หญิงมากต้องรอลุ้นครั้งต่อไป

ซาวค่ะ ถ้าน้องหนีบก้ไม่ได้ดูจ้า เตรียมของที่เป็นสีกลางๆค่ะแม่

ซาวด์ที่คลีนิค ถ้าน้องไม่หนีบคงได้รู้เพศแน่นอนค่ะ.💖💖

ไปซาวด์ที่คลินิคแม่

ไปซาวด์ดูนะคะ😊