รำคาญนม

แม่ๆท่านไหนรำคาญหัวนมบ้างไหมคะ แบบถ้าอะไรไปโดนแล้วจะหงุดหงิดมาก ตอนนี้ท้อง 4 เดือน นมใหญ่ขึ้นมา 3-4 นิ้ว ต้องซื้อเสื้อในใหม่หมด ตอนนี้ไซต์ 44/100 ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ ล้น!!! มีท่านไหนแนะนำเสื้อในเก็บทรงดีๆบ้างไหมคะ ปล. เราใส่เสื้อในตลอดเวลาค่ะ ยกเว้นอาบน้ำ นอนก็ใส่ ไม่ใส่แล้วอะไรไปโดนหัวนมจะหงุดหงิดมาก

เป็นค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่สามีมาโดน55 แนะนำให้คุณแม่ซื้อเสื้อชั้นในแบบสปอร์ตบาร์มาใส่นะคะ😃

ก่อนคลอดไม่รู้สึกค่ะ แต่หลังคลอดรำคาญหัวนมตัวเอง จนอยากตัดออกค่ะ