ยำมะม่วงปูม้าดิบ

แม่ๆท่านไหนยังทานอยู่ไหมคะ คือท้องตอนนี้ได้ 6เดือนแล้ว แต่อยากมากก อยากซดน้ำ กินปู แต่ร้านนี้เป็นร้านประจำ ทำสะอาด แต่มีแต่คนห้ามไม่ให้กิน ?

1 Trả lời

ควรงดค่ะ ไม่ควรทานของดิบเพราะเสี่ยงต่อพยาธิ และพัฒนาการสมองลูกค่ะ