20 วีค 1 วัน

แม่ๆท่านไหนยังกินแล้วอ้วกพะอืดพะอมบ้างคะ กินข้าวกินอะไรมาอร่อยๆ ก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ จะมีผลต่อลูกเราไหมคะ ยาก็กินแต่ก็มีอาการเหมือนเดิม หมอเปลี่ยนยาให้ก็แล้วยังเหมือนเดิม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #20วีค1วัน

1 Trả lời

มีผลคือลูกจะไม่ได้รับอาหารถ้าแม่กินแล้วอ้วก อาการแพ้ท้องของแม่บางคนอาจจะยันคลอดค่ะ ให้กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆ ถ้ารู้สึกพะอืดพะอมให้หยุดกินก่อนค่ะ ตอนนี้ของเรา 18 วีค ยังอ้วกเป็นบางวันหลังกิน วันนั้นจะรู้สึกเหนื่อยมาก เพราะต้องกินเข้าไปเพิ่มอีก