มีใครตรวจแล้วเจอ เทอร์เนอร์ซินโดรม บ้างคะ

แม่ๆท่านไหนมีใครตรวจ nipt แล้วผลเป้น x ตัวเดียวบ้างคะ เราตรวจพบมีโคโมโซม x ตัวเดียว กังวลใจมากเลยค่ะ

เราค่ะ ตรวจ nips ละเจอ ตรวจน้ำคร่ำไป ระหว่างรอผล หมอก็ให้ยุติค่ะ เพราะน้องไม่ไหวแล้ว ตัวบวม น้ำท่วมปอด อาการหนักแล้ว แล้วเราก็จะเป็นครรภ์เป็นพิษตาม พอได้ผลน้ำคร่ำ ก็เป็น Turner's syndrome จริงๆ แต่หมอบอกนะคะว่าแล้วแต่คน บางคนเด็กแข็งแรงก็ปลอดภัย คลอดออกมาก็ปลอดภัยจนโต อาจมีปัญหาเรื่องประจำเดือนอะไรแบบนั้น พอไปหาหมอ ถึงรู้ว่าเป็นก็มีค่ะ

เราเจาะน้ำคว่ำค่ะ..เจาะเสร๊จทำตามคำแนะนำของหมอ..ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ..ของเราผลออกมาปกติค่ะ..ผลออกมาเป๊น46XXเพศหญิงค่ะ..สู้ๆค่ะแม่

แม่บ้านนี้เป็นคะ​ แอบกังวลเหมือนกันคุณหมอนัดตรวจโดยการเจาะน้ำคร่ำอีกทีสิ้นเดือนนี้​ ยังไงก็ขอให้ลูกแข็งแรงนะคะคุณแม่

ตอนนี้น้องเปนอย่างไงบ้างคะขอข้อมูลได้ไหมคะ เพิ่งตรวจnips แล้วผลบอกน้องเปนturner syndromeค่ะ เครียดมากเลย

3y trước

รอตรวจน้ำคร่ำอีกทีนะคะ บ้านนี้ก็ตรวจนิปเจอเสี่ยงสูงค่ะแต่เจาะน้ำคร่ำผลปกติค่ะ อย่ากังวลนะคะ

ผลตรวจ nipt แบบนี้เลยค่ะรอตรวจน้ำคร่ำยืนยัน เครียดและกังวลมากๆ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

เราก็ตรวจเจอเสี่ยงสูงจ้า พอเจาะน้ำคล่ำผลออกมาเป็นปกติ46xx ลูกสาวจ้า

เจาะน้ำคร่ำค่ะแม่ แม่นยำกว่า nifty

เเม่เป็นหรอคะ

5y trước

ใช่ค่ะ ตรวจเบื้องต้นจากผล นิฟตี้