12+2 วีคยังซาวด์ไม่เห็น ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้น้องแข็งแรงมั้ย อีกกี่สัปดาห์คะถึงจะเห็นจะได้ยิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

12w ซาวไม่เห็นนี่ท้องลมแล้วค่ะแม่ หมอแจ้งว่ายังไงบ้างคะ

3y trước

ไปคลินิกก่อนเลยค่ะแม่