รบกวนขอเช็คลิสเตรียมของตอนคลอด

แม่ๆท่านไหนมีเช็คลิสรายการเตรียมของเวลาน้องคลอดบ้างค่ะ รบกวนขอหน่อยจร้า

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ อยากเตรียมของไว้เหมือนกัน แต่ไม่รุ้จะเริ่มตรงไหนก่อน🤣

5y trước

เกมือนกันเลยค่ะท้องแรก เริ่มไม่ถูกเลยค่ะ🤣🤣

ลองดูนะคะคุณแม่เผื่อช่วยได้บ้าง

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🙏

บ้านนี้เตรียมตามนี้เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ เดี๋ยวเตรียมตามนี้บ้าง🙏🙏

ตามนี้เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🙏