วิธีทำให้ลูกผมหนา ดกดำ

แม่ๆท่านไหนมีเคล็ดลับหรือวิธีทำให้ลูกผมดกดำ หนาๆ ไหมคะ

บ้านนี้ใช้ก้านพลู​กับดอกอัญชัน​ค่ะ ​ ไม่เคยซื้อเซรั่มหรืออย่างอื่นมาใช้เลย​ เเต่ก็ไม่ถึงกับดกมากนะคะ​ ปกติเเล้วก็น่าจะเกี่ยวกับกรรมพันธุ์​ ด้วย​ บ้านนี้พ่อเค้าก็ผมไม่หนามาก​ เราก็ผมไม่หนามาก​ เเต่ก็เอาอัญชันทาหัว​ ทาคิ้วให้ลูก​ทุกวัน​ ย้ำว่าบ้านนี้ทาทุกวันจริงๆ​ ทาตั้งเเต่น้อง2เดือน​ มาหยุดตอนน้อง6เดือน​ผลลัพธ์​ตามภาพค่ะ​ 555

เคยเห็นพวกแชมพูสมุนไพรค่ะ รอคำตอบด้วยคนค่ะ