ช่วยแนะนำอาหารเสริมคุณแม่หลังคลอดหน่ยค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีอาหารเสริมสำหรับแม่หลังคลอด(ผ่าคลอด)แต่ให้นมน้องอยู่นะคะ เสริมร่างการให้ผิวมีน้ำมีนวลแบบเดิม ตอนนี้ให้นมน้องค่ะจาก78 คลอดแล้วเหลือ65 ปัจจุบัน56 เรียกได้ว่าลดอย่างเดียว อาจจะเพราะน้องดูดเต้า แต่อยากทานอาหารเสริม หมองคล้ำมากโทรมด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวพอน้องดูดนมน้อยลง น้ำหนักก็ขึ้นค่ะ 😊