36+4 weeks ค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับ ขยับหรือพลิกตัวก็ปวดร้าวไปถึงหัวหน่าวเลยค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้างไหมคะ มีวิธีบรรเทาปวดยังไงบ้างไหมคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

ทนอย่างเดียว ช่วงใกล้คลอดอาการแบบนี้คะ

ทนค่ะ บรรเทาคือห้ามก้มหยิบของค่ะ