ท้อง7วีค มีอาการหายใจไม่อิ่ม

แม่ๆท่านไหนมีอาการหายใจไม่อิ่ม เรอบ่อยบ้างคะ นี้ท้อง7วีค เหมือนกินข้าวเสร็จชอบท้องอืด เรอบ่อยค่ะ

แม่ตั้งครรภ์ ระบบย่อยอาหารจะไม่ดีค่ะ ท้องอืดง่าย แม่กินข้าวทีละน้อยๆนะคะ แต่ให้เพิ่มมื้ออาหารขึ้นมา จากวันละ 3 มื้อ แบ่งออกมาเป็น 5 แทนก็ได้ค่ะ

เป็นค่ะ ปกติ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งแน่นท้องง่ายค่ะ