อาการหนาวสั่นหลังคลอด

แม่ๆท่านไหนมีอาการหนาวสั่นหลังจากผ่าคลอดไหมค่ะ กลับมาบ้านเป็นแทบทุกคืนเลยค่ะ หนาวเข้ากระดูกแต่มีเหงื่อเต็มตัว เกิดจากอะไรค่ะ มีวิธีแก้ยังไงได้บ้างค่ะ ??

คลอดธรรมชาติ เคยเป็นคืนแรกๆ เพราะอาบน้ำสระผมกลางคืน หลังจากนั้นก็ไม่เคยเป็นอีกเลยนะคะ ไม่ได้ถามหมอซะด้วย 😅

ร่างกายขาดแคลเซียมค่ะแม่ ทานยาที่หมอจ่ายค่ะ นานๆไปจะดิขึ้น

5y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ 😊