ปวดหน่วงอวัยวะเพศ

แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดหน่วงๆจิ๊มิ๊ไหมค่ะบ้านนี้จะ30สัปดาห์ทำไมรุ้สึกปวดหน่วงจังปวดหน่วงไปถึงก้นเลยค่ะอาการแบบนี้คนท้องเปนกันไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะคุณแม่ เพราะ นน มดลูกเยอะขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวรับบทหนัก ยิ่งท้องแก่ๆยิ่งปวดค่ะ ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหว สามารถประคบเย็นหรือทานยาแก้ปวดได้ค่ะ คุณหมอสูติบอกมาค่ะ