ปวดบริเวณสะโพกถึงขาย ทำไงดีคะ

แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดบริเวณสะโพกร้าวไปถึง ขาซ้ายบ้างไหมคะ เราท้องได้ 26 สัปดาห์ ตินนี้ปวดมากเลยคะ นอนยกขาก้อปวดจะก้าวขาเดินก้อปวดคะ ปวดแบบนี้อันตรายไหมคะ ควรทำอย่างไรดีคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ 😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก้อปวด ปวดท้องด้านซ้าย ปวดยาวๆไปเลย นอนไม่สบายตัว นอนไม่หลับเลย พลิกไปทางไหนก้อปวด ไม่รู้เป็นรัยไหม 27 วีค แล้ว

3y trước

จะเป็นไรไหมน่ะ อยากรู้จัก เดินมากก้อปวดแล้วตอนนี้ ขี่รถนี่ยิ่งเจ็บเลย เหมือนท้องจะแตก มันแน่นจุกๆไงไม่รุ

เค้าก็เป็นปวดเอวสะโพกไปถึงขานอนพลิกตัวก็ปวด

3y trước

เป้นเหมือนกันเลยคะ

รองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะคุณแม่