ปวดหัวเข่า

แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดตรงหัวเข่าบ้างมั้ย อยู่ดีๆก็ปวดขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุ 2วันแล้วคะ ตอนตื่นนอนใหม่ๆจะปวดมากเลยคะ 30วีคกว่าแล้วคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เกิดขึ้นได้คะ ระหว่างท้องคะ ดื่มนม ทานปลาเยอะคะ เพิ่มแคลเซียมคะ