อาการนอนไม่หลับ

แม่ๆท่านไหนมีอาการนอนไม่หลับบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้18w ตี2-ตี3ทุกคืนเลย

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องโตก็หลับยาก กลางคืนก็ตื่นบ่อย กลางวันก็ไม่หลับอีก เฮ้อ มนุษย์​แม่

บ้านนี้ตอนท้อง นอน7โมงเช้าทุกวันเลยค่ะ หลับๆตื่นๆ ยิ่งตอนท้องแก่ลุกฉี่บ่อยมาาากกก

หลับยากเหมือนกันตื่นมาเข้าห้องน้ำตี2นอนต่อประมานตี4-5ก่าวจะหลับ จะหลับก้อหิว😅

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 555

เป็นประจำค่ะ จนปวดหัว ตื่นมาแล้วไม่อยากไปทำงานเลย มันหงุดหงิดที่นอนไม่หลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 17สัปดาห์3วัน ตี1ตี2 ค่อยหลับ บ้างวันง่วงมากแต่ไม่หลับ

บ้านนี้ตี 4-5 8 โมง ตื่นละจ้า แต่ก็พยายามนอนต่อจ้ากลัวพักผ่อนน้อยแล้วแท้ง

เป็นค่ะ จะลุกมาเข้าห้องน้ำมากกว่า ช่วงตี2จะตี3น้ะ บ้านนี้ได้20w+2แล้วค่ะ

วางมือถือ และรีบนอนเลยค่ะ เราก็นอนไม่หลับ แต่ต้องวางมือถือหลับง่าย

บ้านนี้ช่วงสองเดือนแรกนอนไม่หลับเลยค่ะ พอสามเดือนหลับสนิททุกคืน