อาการนอนไม่หลับ

แม่ๆท่านไหนมีอาการนอนไม่หลับบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้18w ตี2-ตี3ทุกคืนเลย

บ้านนี้32w​ นอนลำบากมากเลยคะ​เวลากลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ

เหมือนกันค่ะ หลับยากมากค่ะ หลับแล้วสะดุ้งตื่นง่ายมาก 17week

พยายามพักผ่อนเยอะๆค่ะ หรือไม่ก็งีบตอนกลางวันก็ได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ัช่วง6-8เดือนตื่นมาเข้าห้องน้ำบ่อยมากๆ

บ้านนี้10วีค4วัน นอนตี2-3ทุกคืน ทำไมนอนไม่หลับก้ไม่รุ้

บ้านนี้นอนเร็วแต่ชอบตื่นตี2-3 แล้วหลับอีกทีตี4จ้า😂

เราเพิ่งท้องได้1เดือน ประมาณ5วิค นอนตี1ทุกวันจ้า

เหมือนกันค่ะทั้งกลางวันกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 29+2 วีค เที่ยงคืนตี1ตลอดเลยค่ะ

เป็นบ่อยค่า​ ยิ่งตื่นมาฉี่นี่กว่าจะหลับนานเลย