คัดจมูก หายใจไม่ออกมีน้ำมูกใสๆ

แม่ๆท่านไหนมีอาการคัดจมูกแน่นจมูกบ้างมั้ยจามบ้าง ส่วนตัวแม่เองเป็นมาจะอาทิตย์แล้วทรมานมากตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33wแล้วไม่รู้จะทำยังไงให้หายแม่ท่านไหนเคยเป็นแล้วหายทำยังไงหายช่วยตอบหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอรึยังคะ