ให้ลูกดูดขวดนม

แม่ๆท่านไหนมีวีธีให้ลูกดูดขวดนมบ้างเราปั้มนมไว้ให้ลูกแต่ไม่ยอมดูดขวดดูดแต่เต้าตอนนี่สองเดือนล่ะค่ะ

ลองแล้วค่ะจนตอนนี้น้องหกเดือนแล้ว เคยปล่อยเขาหิวมากๆเขาก็ยอมดูดยอมกินนะคะแต่กินแค่นิดเดียวพอหายอยาก สุดท้ายเค้าก็จะจุ้บเต้าแม่อย่างเดียว ยิ่งได้กินนมแม่ไปนอนไปนี้ชอบมาก

ของเราให้กินตอนน้องได้สัปดาห์เดียวค่ะ เพราะหัวนมเป็นแผลให้เข้าเต้าไม่ได้ น้องก็ดูดขวดได้ปกตินะคะ ตอนนี้2เดือนแล้วก็ยังสลับกับเข้าเต้าค่ะ

คุณแม่ใช้จุกนมแบบใหนคะให้ลองใช้จุกนมที่เหมือนกัวนมแม่คะ หรือกล่อมให้น้องใจเย็นแล้วลองป้อนดูคะ

5y trước

สู้ๆคะคุณแม่เดียวน้องก็ชิน

เหมือนบ้านนี้ค้ะ เปลี่ยนจุกนมทุกยี่ห้อก้อไม่ได้ผล พยายามให้กินแต่ลูกก้อร้องเอาลิ้นดันออกตลอด

ลองให้คุณพ่อป้อนก็ได้ค่ะ​ คนที่ไม่ใช่แม่อ่ะคะ่

น้องหิวน้องจะดูดเองค่ะคุณเเม่ ลูกเราก็ติดเต้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ😘

ตามค่ะ แม่เพลีย สงสารลูกไม่เอาขวด

ลองเปลี่ยนจุกนมเสมือนนมแม่ดูค่ะ

5y trước

ซื้อตามร้านทั่วไปเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ใช้จะเป็นจุกสิริโคนสีเหลือง

ลองใช้แบบนี้ดูค่ะเห็นผลแน่นอน

....