38+2weekแล้ว

แม่ๆท่านไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติมั้ยคะ พอดีอยากให้น้องเกิดเดือนเดียวกับแม่ เดือนพิจิกา อยากให้น้องคลอดเร็วๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงสำคัญกว่ามาเกิดเดือนเดียวกันนะคะ ไม่ต้องรีบค่ะ

ให้น้องออกมาเองตามธรรมชาติดีกว่าค่ะแม่