รกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างแต่หมอบอกว่าถ้าอายุครรภ์มากขึ้นรกก็สามารถเปลี่ยนที่ได้ ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยนะค่ะ คุณหมอส่งตัวไปซาวน์อย่างละเอียดอีกครั้งวันที่6นี้ ตื่นเต้น กังวล ไปหมด