ภาวะน้ำคร่ำมาก

แม่ๆท่านไหนมีภาวะน้ำคร่ำเยอะบ้างไหมคะ (น้ำคร่ำมากแต่ไม่เกินเกณฑ์)ผลตรวจnifty ปกติ เบาหวานก็ไม่เกิน แม่ๆมีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

โดยส่วนใหญ่แล้วภาวะน้ำคร่ำมากระดับไม่รุนแรงมักหายได้เองโดยไม่ต้องรักษา แต่แพทย์จะแนะนำให้มาตรวจขนาดถุงน้ำคร่ำอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากถุงน้ำอาจขยายขึ้นได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️