ภาวะน้ำคร่ำน้อย

แม่ๆท่านไหนมีภาวะน้ำคร่ำน้อยมั้ยคะ กังวนมากเลย

เราเคยค่ะ ตอนท้อง2 น้ำคล่ำด้านหลังน้องน้อยกว่าด้านหน้า แต่น้องออกมาก็แข็งแรงดีค่ะ ไม่ตัวเหลืองไม่ได้อบอะไร ตอนนี้ท้อง3หมอก้ทักว่าน้ำคล่ำน้อยแต่ก้ไม่ได้อันตรายอะไรค่ะ ถ้าแม่กังวลลองถามหมอดุนะคะว่าน้อยเกินไปไมต้องทำยังไง

12mo trước

เราพึ่งไปมาวันนี้เราบอกหมอว่าเรามีเหลือตกขาวละน้ำคาวๆค่อยๆไหลออก หมอก้ว่าน้ำคล่ำน้อยแต่ไม่ได้หมายถึงน้ำคล่ำจะไม่รั่ว ให้สังเกตอาหารลุกดิ้นด้วยตอนนี้น้องสายสะดือพันคอด้วยค่ะ

คุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่