การเร่งคลอด

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เร่งคลอดบ้างคะ คุณหมอจะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง บ้านนี้จะถูกเร่งคลอดสัปดาห์หน้าแล้ว กังวลมากเลยค่ะ #เร่งคลอด

1 Trả lời

ของเรานะคะ เร่งคลอดโดยการที่คุณหมอเอามือซุกเข้าไปตรงส่วนนั้นค่ะ ไม่นานค่ะแม่ แต่ตอนทำ จะรู้สึกปวดท้องเหมือนมดลูกบีบตัว ของเราเร่งคลอดวันที่ 15 คลอดจริงวันที่16 ค่ะ

4y trước

บ้านนี้โดน3แบบเลยค่ะ ทั้งกระตุ้นด้วยมือ ฉีดยาเร่งคลอด และเจาะน้ำคร่ำค่ะ เพราะมดลูกเปิดช้า เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ