รกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เกี่ยวกับรกเกาะต่ำบ้างไหม แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้กังวลมาก คุณหมอบอกว่าอาจจะเลวร้ายถึงตัดมดลูกทิ้ง

1 Trả lời

บ้านนี้รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ 8เดือนถึงจะลอยขึ้นไป ต่ำจนมีเลือดออกเลยค่ะ จิตตกไปหลายเดือนเลย แต่รกลอยขึ้นสูงได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ