นมแม่

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์หย่านมมั้งคะ อยากทราบว่าใช้วิธีไหนบ้าง คือสงสารลูกมากแต่ก็ต้องฝื่นใจแล้วคะเพราะว่าน้ำนมน้อยลงแล้ว ..ให้ลูกกินเต้ามา1ขวบ2เดือนแล้วนะคะ

1 Trả lời

ปั้มนมเก็บไว้ก็ดีนะคะแม่ บ้านนี้คิดว่าจะให้ลูกกินจนน้ำนมหมดเลย นมฟรี ไม่ต้องเสียตังซื้อนมอื่นให้ลูกด้วย

5y trước

ขอบคุณคะ