ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ หมอบอกว่าแม่เสี่ยงมีภาวะรกเกาะต่ำ มันมีผลกระทบกับลูกมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ กลัวมากเลย😓😔😥🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ภาวะรกเกาะต่ำ
1 Trả lời

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ดูแลตัวเองตามคุณหมอแนะนำนะคะ เดินให้น้อย/ช้าลง ห้ามทำงานหนัก ยกของ

3y trước

ขอบคุณนะคะ กังวลมาก กลัวไปหมดเลยค่ะแม่🥺